Chính Sách Bán Hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Motodiahinh phát triển và phấn đấu hơn nữa. Motodiahinh xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau:

1. Giá

–  Giá web có thể thay đổi theo từng thời điểm, vui lòng kết bạn Zalo 0909 188881 để nhận giá tốt nhất

– Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.

2. Thanh Toán

– Khách hàng thanh toán 30% khi xác nhận đặt hàng, 70% thanh toán sau khi giao hàng.

- Tài khoản thanh toán: 

HÀ ĐỨC TOÀN 

0441 000 660 678 

Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh Tân Bình - HCM

– Đối với những mẫu bắt buộc phải đặt hàng, thời gian nhận hàng sẽ từ 20 đến 25 ngày.

3. Vận chuyển

Giá bán của Motodiahinh quy định là giá bán đã bao gồm phí vận chuyển, nếu quý khách có nhu cầu nhận xe tại kho thì sẽ được giảm phí vận chuyển tùy theo giá trị của sản phẩm

4. Chiết khấu cho khách hàng

Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.

5. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thỏa thuận giữa Motodiahinh và người mua, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Đối với trường hợp hàng về trễ, bên mình có trách nhiệm thông báo trước và nêu rõ lí do rõ ràng với khách hàng.

6. Chế độ bảo hành

Tất cả các chủng loại hàng hóa do Motodiahinh.com cung cấp đều được bảo hành trong thời gian là 06 tháng kể từ ngày giao hàng. Ngoại trừ 1 số hàng chất lượng cao, thời gian bảo hành có thể lên đến 3 năm.

7. Chế độ đổi trả hàng hóa

– Những hàng hóa được đổi trả, miễn phí khi: phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, không đúng hình ảnh đăng bán, không hoạt động được.

– Để chắc chắn về chất lượng cũng như khả năng hoạt động tốt, quý khách có thể yêu cầu bên mình test trước khi giao hàng.

8. Phụ tùng

– Tấc cả các mặt hàng bên shop, trong hoặc sau thời gian bảo hành đều được hỗ trợ phụ tùng trọn đời, thời gian giao hàng tùy vào tình trạng hàng có sẵng hay phải đặt về 

TRÊN ĐÂY LÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA MOTODIAHINH.COM, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐỌC TRƯỚC TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ 0909 188881 (ZALO), XIN CẢM ƠN!